Tin tức

Xem 10 Tỷ Phú Thế Giới Đeo Chiếc Đồng Hồ gì?

Xem 10 Tỷ Phú Thế Giới Đeo Chiếc Đồng Hồ gì?

Các tỷ phú trên thế giới thường là những người thành đạt, giàu có và có gu thẩm mỹ cao. Đồng hồ không chỉ là một món phụ kiện thời trang, mà còn là biểu tượng của thành công và sự tinh tế. Dưới đây là một số ví dụ về những thương hiệu đồng hồ mà các tỷ phú trên thế giới thường được biết đến đeo.

 1. Warren Buffett - Ông chủ Berkshire Hathaway, được biết đến là một trong những người giàu nhất thế giới, thường đeo đồng hồ từ thương hiệu Rolex. Rolex là một trong những thương hiệu đồng hồ danh tiếng và sang trọng nhất thế giới.

  Warren Buffett

 2. Bill Gates - Nhà sáng lập Microsoft và một trong những người giàu nhất thế giới, Bill Gates thường đeo đồng hồ từ thương hiệu Patek Philippe. Patek Philippe là một trong những thương hiệu đồng hồ cao cấp và có giá trị lịch sử đáng kinh ngạc. Tuy nhiên gần đây ông lại có sở thích đeo chiếc đồng hồ Casio MDV106-1A trị giá 70 đô 

  Casio MDV106-1A

 3. Elon Musk - Nhà sáng lập Tesla và SpaceX, Elon Musk có gu thời trang cá nhân và thường đeo đồng hồ từ thương hiệu TAG Heuer. TAG Heuer là một thương hiệu đồng hồ thể thao nổi tiếng với thiết kế hiện đại và độ chính xác cao.

  Elon Musk

 4. Jeff Bezos - Nhà sáng lập Amazon và tỷ phú giàu nhất thế giới, Jeff Bezos thường đeo đồng hồ từ thương hiệu Ulysse Nardin. Ulysse Nardin là một thương hiệu đồng hồ cao cấp có xuất xứ từ Thụy Sĩ, với thiết kế tinh tế và công nghệ tiên tiến.

  Jeff Bezos

 5. Mark Zuckerberg - Nhà sáng lập Facebook, Mark Zuckerberg thường đeo đồng hồ từ thương hiệu A. Lange & Söhne. A. Lange & Söhne là một thương hiệu đồng hồ chất lượng cao từ Đức, với thiết kế tối giản và sự tinh tế trong từng chi tiết.

  Lange & Söhne

 1. Carlos Slim Helu - Một trong những người giàu nhất thế giới và tỷ phú đến từ Mexico, Carlos Slim Helu được biết đến với việc đeo đồng hồ từ thương hiệu Cartier. Cartier là một thương hiệu đồng hồ danh tiếng với các thiết kế thanh lịch, sang trọng và đẳng cấp.

  Carlos Slim Helu

   

 2. Bernard Arnault - Chủ tịch tập đoàn LVMH, Bernard Arnault là một trong những người giàu nhất thế giới và chủ sở hữu của nhiều thương hiệu xa xỉ, bao gồm cả đồng hồ. Ông thường được thấy đeo đồng hồ từ các thương hiệu như Hublot, TAG Heuer và Bulgari.

  Bernard Arnault

 3. Larry Ellison - Nhà sáng lập của Oracle Corporation, Larry Ellison cũng là một trong những tỷ phú hàng đầu thế giới. Ông thường chọn đồng hồ từ thương hiệu Rolex, với các mẫu thiết kế đẳng cấp và độc đáo.

  Larry Ellison

 4. Amancio Ortega - Nhà sáng lập tập đoàn Inditex, Amancio Ortega là một doanh nhân thành công và giàu có. Ông thường đeo đồng hồ từ thương hiệu Tissot, một thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ với các mẫu thiết kế đa dạng và giá trị phù hợp.

  đồng hồ đeo tay của Amancio Ortega

 5. François Pinault - Chủ tịch tập đoàn Kering, François Pinault là một trong những người giàu nhất thế giới và sở hữu nhiều thương hiệu xa xỉ, bao gồm cả đồng hồ. Ông thường đeo đồng hồ từ các thương hiệu như Breguet, Girard-Perregaux và Jaeger-LeCoultre.

  François Pinault

Các tỷ phú trên thế giới thường có gu thẩm mỹ và sở thích riêng trong việc lựa chọn đồng hồ. Tuy nhiên, điểm chung của họ là sự đầu tư vào các thương hiệu đồng hồ danh tiếng, chất lượng và mang tính biểu tượng, từng bước thể hiện sự thành công và đẳng cấp của họ trong thế giới kinh doanh và xã hội.

Đang xem: Xem 10 Tỷ Phú Thế Giới Đeo Chiếc Đồng Hồ gì?

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng