Tin tức

Top 10 Mẫu Đồng Hồ Hot Tầm Giá 2 Triệu Đồng

Top 10 Mẫu Đồng Hồ Hot Tầm Giá 2 Triệu Đồng

Dưới đây là danh sách top 10 mẫu đồng hồ hot nhất tầm giá 2 triệu đồng trong năm 2023:

  1. Seiko 5 Sports SRPD55K1 - Mẫu đồng hồ đeo tay nam được trang bị bộ máy tự động, thiết kế đơn giản và thanh lịch, độ bền và độ chính xác cao.

  2. Orient Ray II - Mẫu đồng hồ đeo tay nam với thiết kế thể thao, vỏ thép không gỉ, độ chính xác cao, độ bền và độ chống nước lên đến 200m.

  3. Citizen Eco-Drive Chandler BM8180-03E - Mẫu đồng hồ đeo tay nam với chất liệu vỏ và dây đeo là da bò thật, độ bền cao, tích hợp công nghệ Eco-Drive, sạc bằng ánh sáng mặt trời, giúp tiết kiệm năng lượng.

  4. Tissot Le Locle Automatic - Mẫu đồng hồ đeo tay nam với thiết kế tinh tế, vỏ và dây đeo là thép không gỉ, độ chính xác cao, bộ máy tự động và tích hợp chức năng lưu trữ năng lượng lên tới 38 giờ.

  5. Hamilton Khaki Field Mechanical - Mẫu đồng hồ đeo tay nam với thiết kế đơn giản, trang bị bộ máy cơ, vỏ và dây đeo là thép không gỉ, độ chống nước lên đến 50m, độ chính xác và độ bền cao.

  6. Bulova Classic Automatic - Mẫu đồng hồ đeo tay nam với thiết kế cổ điển, bộ máy tự động, vỏ và dây đeo là thép không gỉ, tích hợp chức năng lưu trữ năng lượng lên tới 40 giờ, độ chính xác cao.

  7. Orient Bambino Version 4 - Mẫu đồng hồ đeo tay nam với thiết kế thanh lịch, bộ máy tự động, vỏ và dây đeo là thép không gỉ, độ chính xác và độ bền cao.

  8. Seiko Presage Cocktail Time - Mẫu đồng hồ đeo tay nam với thiết kế sang trọng, trang bị bộ máy tự động, tích hợp chức năng lưu trữ năng lượng lên tới 41 giờ, độ chính xác và độ bền cao.

  9. Citizen Eco-Drive Promaster Nighthawk - Mẫu đồng hồ đeo tay nam với thiết kế thể thao, vỏ và dây đeo là thép không gỉ, tích hợp công nghệ Eco-Drive, sạc bằng ánh sáng mặt trời, độ chính xác cao, độ chống nước lên đến 200m.

  10. Seiko Prospex SRPD33K1 - Mẫu đồng hồ đeo tay nam với thiết kế thể thao, trang bị bộ máy tự động, vỏ và dây đeo là thép không gỉ, độ chính xác cao, tích hợp chức năng lưu trữ năng lượng lên tới 41 giờ, độ chống nước lên đến 200m.

Những mẫu đồng hồ trên đây là những lựa chọn phù hợp với ngân sách tầm 2 triệu đồng và đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng với các tính năng đáng giá và thiết kế đẹp mắt. Tuy nhiên, khi chọn mua đồng hồ, người dùng nên xem xét nhiều yếu tố khác nhau như chất lượng, độ bền, độ chính xác, thương hiệu, phong cách và tính năng, để có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với mình.

Đang xem: Top 10 Mẫu Đồng Hồ Hot Tầm Giá 2 Triệu Đồng

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng