Tin tức

Khám Phá Top 15 Thương Hiệu Đồng Hồ Đẳng Cấp Thế Giới

Khám Phá Top 15 Thương Hiệu Đồng Hồ Đẳng Cấp Thế Giới

Dưới đây là danh sách top 10 thương hiệu đồng hồ đắt nhất thế giới, dựa trên giá trị thương hiệu và giá bán trung bình của các mẫu đồng hồ trong bộ sưu tập của họ. Lưu ý rằng giá có thể thay đổi theo từng mẫu đồng hồ và các yếu tố khác nhau:

 1. Patek Philippe: Patek Philippe được coi là một trong những thương hiệu đồng hồ xa xỉ và đắt giá nhất trên thế giới, với mức giá trung bình từ vài chục nghìn đến hàng triệu đô la Mỹ.

  đồng hồ Patek Philippe

 2. Rolex: Rolex là một trong những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng và có uy tín nhất thế giới. Các mẫu đồng hồ Rolex có giá trung bình từ vài nghìn đến hàng trăm nghìn đô la Mỹ.

  đồng hồ Rolex

 3. Audemars Piguet: Thương hiệu này nổi tiếng với dòng sản phẩm Royal Oak và Royal Oak Offshore, có giá trung bình từ vài chục nghìn đến hàng trăm nghìn đô la Mỹ.

  đồng hồ Audemars Piguet

 4. Richard Mille: Richard Mille là một thương hiệu đồng hồ thể thao và siêu sang, với giá trung bình từ vài trăm nghìn đến hàng triệu đô la Mỹ.

  đồng hồ Richard Mille

 5. Vacheron Constantin: Vacheron Constantin là một thương hiệu đồng hồ cổ điển và sang trọng, với mức giá trung bình từ vài chục nghìn đến hàng trăm nghìn đô la Mỹ.

  đồng hồ Vacheron Constantin

 6. A. Lange & Söhne: Thương hiệu này có xuất xứ từ Đức và nổi tiếng với những chiếc đồng hồ chất lượng cao và thiết kế tinh tế. Mức giá trung bình của đồng hồ A. Lange & Söhne từ vài chục nghìn đến hàng trăm nghìn đô la Mỹ.

  đồng hồ A. Lange & Söhne

 7. Jaeger-LeCoultre: Jaeger-LeCoultre được biết đến với những mẫu đồng hồ công nghệ cao và sang trọng. Mức giá trung bình của đồng hồ Jaeger-LeCoultre từ vài chục nghìn đến hàng trăm nghìn đô la Mỹ.

  đồng hồ Jaeger-LeCoultre

 8. Breguet: Thương hiệu này có lịch sử lâu đời và được biết đến với những mẫu đồng hồ cổ điển và phức tạp. Giá trung bình của đồng hồ Breguet từ vài chục nghìn đến hàng trăm nghìn đô la Mỹ.

  đồng hồ Breguet

 9. Blancpain: Blancpain là một thương hiệu đồng hồ xa xỉ với các thiết kế tinh tế và công nghệ cao. Mức giá trung bình của đồng hồ Blancpain từ vài chục nghìn đến hàng trăm nghìn đô la Mỹ.

  đồng hồ Blancpain: Blancpain

 10. Hublot: Hublot là một thương hiệu đồng hồ thể thao và hiện đại, nổi tiếng với sự kết hợp giữa kim loại và cao su trong thiết kế. Giá trung bình của đồng hồ Hublot từ vài chục nghìn đến hàng trăm nghìn đô la Mỹ.

  đồng hồ Hublot

 11. Ulysse Nardin: Ulysse Nardin là một thương hiệu đồng hồ xa xỉ của Thụy Sĩ, nổi tiếng với việc sáng tạo và thiết kế độc đáo. Các mẫu đồng hồ Ulysse Nardin có giá trung bình từ vài chục nghìn đến hàng trăm nghìn đô la Mỹ.

  đồng hồ Ulysse Nardin

 12. Piaget: Piaget là một thương hiệu đồng hồ và trang sức cao cấp, nổi tiếng với sự mỏng nhẹ và thiết kế tinh tế. Các mẫu đồng hồ Piaget có giá trung bình từ vài chục nghìn đến hàng trăm nghìn đô la Mỹ.

  đồng hồ Piaget

 13. Cartier: Cartier là một thương hiệu đồng hồ và trang sức danh tiếng, với các mẫu đồng hồ cổ điển và sang trọng. Mức giá trung bình của đồng hồ Cartier từ vài nghìn đến hàng trăm nghìn đô la Mỹ.

  đồng hồ Cartier

 14. Omega: Omega là một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng và có liên quan đến ngành hàng không và thể thao. Các mẫu đồng hồ Omega có giá trung bình từ vài nghìn đến hàng chục nghìn đô la Mỹ.

  đồng hồ Omega

 15. Chopard: Chopard là một thương hiệu đồng hồ và trang sức cao cấp, nổi tiếng với sự tinh tế và chất lượng. Mức giá trung bình của đồng hồ Chopard từ vài nghìn đến hàng chục nghìn đô la Mỹ.

  đồng hồ Chopard

Nhớ rằng danh sách này chỉ là một số thương hiệu đồng hồ đắt nhất và có thể thay đổi theo thời gian. Việc giá trị của một thương hiệu đồng hồ được xác định bởi nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm chất lượng, thiết kế, công nghệ và tiếng tăm của thương hiệu đó.

Đang xem: Khám Phá Top 15 Thương Hiệu Đồng Hồ Đẳng Cấp Thế Giới

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng